Nhằm hướng đến mục tiêu trở thành nhà phân phối mỹ phẩm hữu cơ uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Công ty TNHH Nia Organic luôn xây dựng những chính sách hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp trước, trong và sau khi mua hàng. Khi đó, hình thức thanh toán tiện lợi, nhanh chóng là một trong những yếu tố tạo nên sự hài lòng của quý khách hàng. Vì thế Nia Organic cung cấp 3 hình thức thanh toán cho quý khách hàng lựa chọn:

1/ Nhận hàng và thanh toán (COD)

Chính sách thanh toán mua hàng 3

COD (giao hạng đến tay khách hàng và thu tiền): khách hàng nhận nhận và kiểm tra hàng hóa, sau đó người giao hàng sẽ thay mặt cửa hàng thu tiền thanh toán của quý khách hàng.

* Lưu ý:  khách hàng khu vực TP.HCM và Khánh Hòa phí ship là 20k, các tỉnh thành còn lại phí ship là 40k.

2/ Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng

Với hình thức thanh toán này, Quý khách sẽ được hỗ trợ freeship sản phẩm

  • Bước 1: Sau khi đặt hàng thành công, Quý khách vui lòng xác nhận hình thức thanh toán chuyển khoản trước với nhân viên của Nia Organic.
  • Bước 2: Quý khách chuyển đủ số tiền mua hàng sau khi được giảm giá hoặc áp dụng mã giảm giá (nếu có) qua số tài khoản (STK: 19026361819039 – Tên TK: Nguyễn Thị Thu Hằng – Ngân hàng Techcombank chi nhánh Phú Mỹ Hưng).
  • Bước 3: Nhân viên mỹ phẩm Nia Organic sẽ gọi điện xác nhận lại ngay sau nhận được tiền. Đồng thời tiến hành lên đơn hàng, hẹn ngày giao hàng cho Quý khách.

Lưu ý: Chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm khi Quý khách chuyển tiền vào số tài khoản bên trên. Sau khi nhận được tiền và thông tin đặt hàng, chúng tôi sẽ xử lý giao dịch trong sớm nhất có thể (không quá 24 giờ).

3/ Thanh toán trực tiếp

Đối với những Quý khách hàng ở khu vực Hồ Chí Minh và Khánh Hòa có thể qua trực tiếp cửa hàng mua và thanh toán sản phẩm.

*** SHOWROOM TẠI TP.HCM  ***
Đia chỉ 1: 722 Đào Trí, P. Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM

*** SHOWROOM TẠI KHÁNH HÒA ***
Địa chỉ 2: Đường 2/4, Tổ dân phố 6, P. Ninh Hiệp, Thị Xã Ninh Hoà, Tỉnh Khánh Hòa.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình mùa hàng cũng như thanh toán, Quý khách có thể liên hệ qua số hotline: 0869 080 531, đội ngũ nhân viên tư vấn Nia Organic luôn sẵn sàng phục vụ, giải đáp mọi câu hỏi của Quý khách.