BẠN ĐÃ BIẾT SKINCARE ĐÚNG CÁCH CHO LÀN DA CỦA MÌNH CHƯA?

Vậy Skincare là gì ?  Quy trình cơ bản gôm những gì để duy trì làn da đẹp thì hôm nay Nia sẽ nói rõ để mọi người có được làn da như mong muốn nhé,

Skincare đúng cách sẽ giúp da bạn tăng tính hấp thu mỹ phẩm hơn và ngoài ra giúp da chắc khỏe sau một ngày làm việc hoặc đi ngoài đường, để tìm hiểu xem cách làm như nào và quy trình chuẩn thì chúng ta cùng đi sâu bài viết nhé!

1, Vì sao phải chăm sóc da mỗi ngày?
BẠN ĐÃ BIẾT SKINCARE ĐÚNG CÁCH CHO LÀN DA CỦA MÌNH CHƯA? 13
Như các bạn đã biết hàng ngày da chúng ta phải chịu vô số tác động, tác nhân bên ngoài môi trường và trở nên “căng thẳng ” khiến làn bạn xuống cấp , có quá nhiều bụi bẩn nên làn da bạn sẽ gặp nhiều vấn đề như mụn , sắc tố da , mất độ căng bóng… Và skincare hàng ngày là chúng ta loại bỏ được những tác nhân đó đem đến làn da trắng sáng căng mịn , nhưng skincare thôi chưa đủ chúng ta phải sử dụng sao cho khoa học và dùng đúng mỹ phẩm phù hợp da chúng ta .

2/ Quy trình SKincare đúng cách:
Với các loại ích của Skincare mang lại, chị em chúng mình nên tập cách chăm sóc da mỗi ngày nhé, Skincare để da đẹp hơn , căng mong và tràn đầy sức sống nhé, quy trình sẽ bao gôm những bước như sau :
Bước 1: Tẩy trang
Nhiều bạn còn chưa coi trọng bước này vì nghĩ là mình không make up nên không cần tẩy trang. Thật ra thì kể cả bạn không make up, bạn vẫn nên tẩy trang để làm sạch sâu cho da.
Mình luôn quan niệm, muốn da khỏe, đẹp, không bị mụn thì da phải SẠCH! Chính vì vậy, tẩy trang và rửa mặt là các bước không thể thiếu trong quy trình dưỡng da hàng ngày của mình. Nhiều bạn hỏi mình cách trị mụn đầu đen, vậy các bạn có biết vệ sinh da chưa? Vệ sinh không đúng cách hoặc chưa sạch cũng là một trong những nguyên nhân gây mụn đầu đen không? Nhiều bạn còn hỏi mình là bôi kem chống nắng thôi không make up thì có phải tẩy trang không? Xin thưa là bôi kem chống nắng cũng tính là make up rồi đó ạ, và PHẢI TẨY TRANG HÀNG NGÀY!

BẠN ĐÃ BIẾT SKINCARE ĐÚNG CÁCH CHO LÀN DA CỦA MÌNH CHƯA? 14Bước 2: Rửa mặt
Tiếp sau tẩy trang chính là bước rửa mặt. Để làm sạch những gì bẩn nếu còn sót lại,  rửa mặt là một bước vô cùng quan trọng trong quá trình dưỡng da. Đây là thứ mình sẽ chịu tốn tiền sau kem chống nắng và tẩy trang về sau.Tẩy trang xong đừng quên đi kèm sữa rữa mặt nhé , sữa rữa mặt giúp loại bỏ sâu có bụi bẩn hơn, dầu nhờn trên mặt vậy nên dùng để làm sạch hoàn toàn da mặt nhé

BẠN ĐÃ BIẾT SKINCARE ĐÚNG CÁCH CHO LÀN DA CỦA MÌNH CHƯA? 15Bước 3:  Toner cân bằng da

Sau khi sử dụng các bước trên thì da mặt chúng ta đang ở độ pH khoảng 4.5 – 5 thế nên sử dụng toner để làm dịu da để không còn khó chịu căng da trên mặt nữa. Lựa chọn toner bạn nên lưu ý về loại có cồn hoặc không có cồn nhé.Có cồn sẽ giúp da sạch hơn nhưng có thể gây khô da và kích thích nếu không phù hợp

BẠN ĐÃ BIẾT SKINCARE ĐÚNG CÁCH CHO LÀN DA CỦA MÌNH CHƯA? 16

Bước 4: Serum – Tinh chất cho làn da
Serum chứa hoạt chất nhiều gấp 10 lần các mỹ phẩm dạng kem khác. Serum có thể dễ dàng được hấp thụ vào cơ thể. Chính vì thế serum sẽ có tác dụng nhanh hơn và tiết kiệm hơn nhiều.

BẠN ĐÃ BIẾT SKINCARE ĐÚNG CÁCH CHO LÀN DA CỦA MÌNH CHƯA? 17

Bước 5: Kem dưỡng ngày/ đêm
Tuy serum rất tuyệt vời nhưng không thể chỉ dùng serum mà bỏ luôn kem dưỡng được. Vì nếu ko dùng dưỡng, serum sẽ bay hơi nếu không có 1 bước khóa serum sau đó. Như vậy sẽ rất phí vì không phát huy được tác dụng của serum.
Kem dưỡng da cũng như serum, có rất nhiều loại để phù hợp cho nhu cầu của từng loại da: da dầu, da khô, da hỗn hợp. Phù hợp cho từng độ tuổi từ dậy thì, thành niên, trung niên,… Kem dưỡng da thường được phân làm kem ngày và kem ban đêm. kem ngày có kết cấu mỏng nhẹ hơn giúp đỡ bí da khi chúng ta hoạt động cả ngày. Còn các loại kem ban đêm thì thường dưỡng ẩm cao giúp da hồi phục trong lúc chúng ta ngủ.

BẠN ĐÃ BIẾT SKINCARE ĐÚNG CÁCH CHO LÀN DA CỦA MÌNH CHƯA? 18

Chốt lại những gì mình nói trên skincare đúng cách gồm:

Tẩy trang -> sữa rữa mặt -> toner – > tẩy tế bào chết(1-2/tuần)  -> serum ->  kem dưỡng ẩm -> có thể dùng mặt nạ mắt và mặt nạ ngủ kèm theo.

SẢN PHẨM SKINCARE MUA Ở ĐÂU THÌ CHẤT LƯỢNG ?
Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm tuy nhiên bạn nên tìm hiểu cũng như chọn một dòng sản phẩm phù hợp cho làn da của mình khi sử dụng tránh tình trạng dùng sai làm ảnh hưởng đến da.
Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm dưỡng chăm sóc an toàn cho da của Nia Organic, bạn có thể tham khảo ở đây hoăc qua fanpgae Nia Organi _ Mỹ phẩm hữu cơ,

Trả lời