BẠN CÓ THỂ TIN HOẶC KHÔNG NHƯNG NHỮNG GÌ BẠN THẤY LÀ SỰ THẬT.

Nhiều bạn tìm đến mình trong tình trạng da mặt đã hư tổn quá nhiều, thâm, mụn, nám hỗn hợp, những ca da viêm nặng thậm chí kéo dài vài năm vậy mà khi nhờ mình tư vấn vẫn cứ khăng khăng:” thuốc có làm hư da không, mình ngại ra đường khi da bong lắm… bong xấu đỏ sao mình ra ngoài đường, tái tạo 3 tháng sao lâu vậy? Thuốc gì mà dùng 3 tháng mới tái tạo xong, bla..bla” nhưng thật ra các bạn vẫn chưa suy xét kĩ và vẫn chưa thành thật với tình trạng da của mình. Tại sao ư?!?

Vì da bạn hiện tại đang hư tổn, bạn có tự ti không?!?
– Bạn sài tá lả trước đó khiến da nhiễm độc nặng, tình trạng đang rất tồi tệ, da bạn đang bị hư tổn bạn có biết không?!?
Bạn bị mụn, nám , viêm vài năm thậm chí chục năm bạn có thấy mặc cảm khi ra ngoài không?!? Có thấy lâu không?
Bạn chi tiền ra cho một loại mỹ phẩm đẹp da cấp kì trong một tuần, kết quả đang nằm trên gương mặt bạn và hiện tại bạn đang cuống cuồng tìm đến mình để khắc phục hậu quả,
Vậy mà bạn vẫn ham nhanh đẹp sao?
Tái tạo da là một quá trình các bạn ạ, đã là một quá trình cần có thời gian. Trái cây chín tự nhiên đương nhiên sẽ ngon ngọt hơn trái cây chín ép, quy luật hiển nhiên là vậy nên đừng thắc mắc tại sao 𝐓𝐡𝐮𝐨̂́𝐜 𝐁𝐚̆́𝐜 𝐓𝐚́𝐢 𝐓𝐚̣𝐨 𝐃𝐚 lâu đẹp. Cái gì cũng có lý do và bạn phải đánh đổi, việc da bạn hư tổn do sài kem trộn cũng đã là 1 sự đánh đổi khá lớn, đánh đổi cái nhanh đẹp+ cấp tốc để đẹp trong ngắn hạn và hư tổn dài hạn.

Khi các bạn tìm đến mình, tất nhiên các bạn cũng phải đánh đổi, đánh đổi sự kiên trì, thời gian, lòng tin để đổi lấy một làn da sạch khỏe. Dẹp đi cái sự ” sợ xấu vô lý” khi chính da các bạn đang rất tệ. Dẹp ngay sự hoang man khi nghe mọi người ngoài cuộc nói về Tái tạo da.  Thành thật với làn da mình đi.
[ hình bạn khách mới gởi về, tất cả các feedback mình đăng đều là da khách do chính mình tư vấn. ]

BẠN CÓ THỂ TIN HOẶC KHÔNG NHƯNG NHỮNG GÌ BẠN THẤY LÀ SỰ THẬT. 7
Nguyễn Thu Thảo – Khách Thành phố Hồ Chí Minh – 29tuoi. Tình trạng da bị mụn sạm và thủy đậu

BẠN CÓ THỂ TIN HOẶC KHÔNG NHƯNG NHỮNG GÌ BẠN THẤY LÀ SỰ THẬT. 8
Trần An Thuận – 23 tuổi – Sinh sống tại Ninh Hòa _ Khánh Hòa. Da bị mụn nội tiết

BẠN CÓ THỂ TIN HOẶC KHÔNG NHƯNG NHỮNG GÌ BẠN THẤY LÀ SỰ THẬT. 9
Thảo Nguyễn _ 23 tuổi –  Sống tại thành phố Nha trang _ hiện tại bạn cũng là Đại lý cho Nia Organic. Sử dụng và tin dùng trên chính làn da của bản thân.

Trả lời