TẠI SAO KHI SỬ DỤNG KEM PHỤC HỒI MÀ VẪN BỊ ĐỎ?

Có nhiều lý do khi khách hàng ngưng tái tạo, vào kem dưỡng phục hồi nhưng da ửng đỏ và sạm lại.

– Trường hợp 1: Da đang phục hồi: khi da đang bong, ngừng và thoa dưỡng,da sẽ có came giác rát, ngứa châm chích,ủng đỏ nhẹ trong 2-3 ngày đầu. Đây là dấu hiệu bình thường khi da đang ở giai đoạn chuyển giao.
Khách hàng chỉ cần thoa kem, rửa nhẹ bằng bột( nếu quá rát có thể rửa nước lạnh). Khoản 4-5 ngày sau da dần khoẻ lại và ko còn đỏ nữa nhé!

– Trường hợp 2: Sau dưỡng phục hồi 5-7 ngày mà da vẫn đỏ, sạm.ko sáng màu lên dc. Tức là da chưa tái tạo xong, còn sừng chưa bong mà khách nôn dưỡng đưa kem vào sớm. Nên khi têa bào khoẻ lại thì da sẽ đỏ sạm, nhìn ko sáng màu.

– Trường hợp 3: Sau khi vào dưỡng dc 7-10 ngày da nổi hạt đỏ liti,hoặc lên mụn lại: tương tự như trường hợp 2. Tức da chưa đào thải sạch còi mụn, chưa bong sạch sừng( nói nôm na là da chưa thay xong lớp vỏ cũ). Thì việc lên mụn hay sạm lại khi vào dưỡng là chắc chắn phải bị rồi ạ.

Việc dưỡng đúng cách hay đúng thời điểm rất quan trọng với làn da. Thời gian được gọi là dưỡng khi da của bạn sau khi KẾT THÚC liệu trình TÁI TẠO DA => da thật sự đẹp, căng bóng, mềm mịn, sờ vào da không còn lớp sừng hoặc bong nhẹ. Tạm ngưng thuốc 1-2 ngày. Đặc biệt sau khi dùng Bột rửa mặt để vệ sinh da không bị đỏ rát, ngược lại da căng mềm. đây là lúc chúng ta nên ngưng thoa thuốc và chuyển dân qua dưỡng

Nếu trong quá trình các bạn đã DƯỠNG phục hồi nhưng da vẫn có biểu hiện đỏ, rát, ngứa, sần da thì hãy nhắn tin ngay cho người tư vấn để được hỗ trợ nhé.

TẠI SAO KHI SỬ DỤNG KEM PHỤC HỒI MÀ VẪN BỊ ĐỎ? 3

Trả lời