KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ NIA ORGANIC.

Khách hàng tìm đến Nia Organic với mong muốn thay đổi diện mạo. Vẻ bề ngoài thật sự quan trọng không ? 

Câu trả lời của Nia là Có đấy cả nhà ạ.

Việc bạn đẹp thì tất nhiên cuộc sống sẽ ưu ái hơn. Bạn đẹp thì tất nhiên ai cũng ngắm nhìn bạn, Bạn đẹp  đi đôi với tự tin và hơn hết được người khác tôn trọng. Đẹp ở dây có hàng trăm hàng nghìn lợi thế. Thế bạn có nghĩ tại sao khi một người đã ĐẸP rồi nhưng vẫn chọn PHẨU THUẬT THẨM MỸ để tân trang, thay đổi diện mạo mình mỗi ngày???

Đấy là điều quan trọng Đẹp là được tất cả.
Da bị mụn thì điều trị mụn – bệnh thì phải chữi bệnh chứ đừng giấu diếm. chữa đúng bệnh đúng chỗ sẽ giúp bạn khỏe mạnh gấp bội dùng đúng liệu trình không phải ai cũng hiểu, không phải ai cũng biết, rất nhiều chị em chúng ta mua hàng về nhưng không biết cách sử dụng, dùng sản phẩm lung tung hoặc bôi theo ngẫu hứng . Dẫn đén tình trạng bôi kem mãi mà làn da không được đẹp.

Để tìm được một dòng sản phẩm vừa trị mụn trị thâm giúp da khỏe mạnh đó là đều ai cũng mong muốn. Tái tạo da được xem là mọt phương pháp thay da sinh học nó là sự kết hợp của rất nhiều loại cây xay nhuyễn hòa quyện với 1 lớp thuốc bắc gia truyền. Câu hỏi ở đâu  AN TOÀN KHÔNG ? HƯ DA KHÔNG ?

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ NIA ORGANIC. 11

– NGƯỜI CHƯA DÙNG : tâm lý lo lắng thấy bong da sợ hãi, hư da, mỏng yếu, Dùng như vậy mấy tháng trời chỉ có hư da, háp nắng mà thôi.
– NGƯỜI ĐÃ DÙNG QUA: cảm thấy đúng đắn, hài lòng và rất yêu thích “cảm thấy da nâng lên thêm 1 tầm cao mới”, duy trì tái tạo da đinh kỳ 3-4 tháng/ 1 lần. Tập thói quen chăm và dưỡng da sau tái tạo da.

Bong da? Bong da trong liệu trình tái tạo là giai đoạn loại bỏ tế bào chết và tái sinh lại các tế bào mới khỏe mạnh, mởn mịn hơn. Vì chu kì của da tầm 28-30 ngày nên việc lấy đi tế bào chết đúng cách sẽ là một bước cực kì cần thiết nếu các bạn muốn có 1 làn da xinh đẹp. Hình thức TÁI TẠO DA (đào thảo tế bào da chết hư tổn, sậm màu, đẩy hắc tố melanin lên da, giúp sản sinh ra tế bào da mới chắc khoẻ, trắng mịn, đều màu)

Việc rắn thay da cũng giống như con người da càng lớn cành nhanh lão hóa, mình phải cày sới tái sinh nó, Vì sao vì để tê bào mới có chỗ mà đâm chòi, có chỗ phát triển giúp da chúng ta tươi tắn khỏe mạnh hơn.
Việc da mỏng mạnh khi tái tạo là chuyện không tránh khỏi vì lúc đó da mới da non đang dần lộ lên thay chõ cho tế bào da cằn cõi chúng ta cần dưỡng và chăm sóc nó thì mới khỏe mạnh, Dưỡng phục hồi là bước dầu tiên cho da, sau khi da hoàn toàn khỏe mạnh thì dùng Serum, Kem chống nắng, Tẩy tế bào chết, Đắp mặt nạ cho da….

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ NIA ORGANIC. 12

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ NIA ORGANIC. 13

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ NIA ORGANIC. 14

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ NIA ORGANIC. 15

Trả lời