BONG DA KHI DÙNG THUỐC BẮC TÁI TẠO CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Bong da trong liệu trình tái tạo là giai đoạn loại bỏ tế bào chết và tái sinh lại các tế bào mới khỏe mạnh, mởn mịn hơn. Vì chu kì của da tầm 28-30 ngày nên việc lấy đi tế bào chết đúng cách sẽ là một bước cực kì cần thiết nếu các bạn muốn có 1 làn da xinh đẹp.

BONG DA là một hình thức TÁI TẠO DA (đào thảo tế bào da chết hư tổn, sậm màu, đẩy hắc tố melanin lên da, giúp sản sinh ra tế bào da mới chắc khoẻ, trắng mịn, đều màu)

BONG DA KHI DÙNG THUỐC BẮC TÁI TẠO CÓ NGUY HIỂM KHÔNG? 7

Chỉ có BONG DA mới trị dứt Thâm, Rỗ, Nám, Tàn Nhang một cách tự nhiên và ổn định. Hoàn toàn không làm mỏng da vì nó bao gồm 2 quá trình diễn ra song song, đào thải da cũ và sản sinh da mới. Đặc biệt giúp da hấp thụ dưỡng chất nhanh hơn, mạnh hơn, hiệu quả hơn. Sau khi bong, bề mặt da trắng hồng, láng mịn, săn chắc. Vì thế bong là cơ chế cốt yếu để điều trị mụn thâm.

Nhiều người quan điểm rằng khi da bong sẽ MỎNG VÀ YẾU HƠN VÀ DỄ BỊ NÁM. Những thật tế thì việc bong da và sau khi da bong đều cần phương pháp chăm sóc đúng kỹ càng thế không có chuyện da hư tổn.

Điều tiếp cần thiết đó là việc chọn sản phẩm phù hợp và an toàn chứ không phải những sản phẩm pha rượu cồn ( hay thường gọi là thuốc rượu). Việc mọi người đánh đồng quan điểm Thuốc rượu và Thuốc bắc Tái tạo da là như nhau ( bong da, lột da) nhưng  đã
– Rượu thuốc được ngâm từ nồng độ cồn cao, rẽ cây nên quá trình dùng diễn ra nhất 7-15 ngày da sẽ lột, những người có nên da yếu sẵn nếu dùng không đúng hoặc quá liều sẽ dẫn đến cháy da hoặc tăng sắc tố melanin để bảo vệ da trước tác động của thuốc rượu.
– Thuốc bắc Tái tạo da được chiết xuất cũng như có bài thuốc gia truyền từ Bột cám gạo ủ lên men, nghẹ tươi đen, mật ong, nhân sâm…. bong da bằng thuốc bắc không phải lột thành miếng mà là bong da liti, bong theo đợt sẽ không bong lien tục, vì chu kì da khi làm già sẽ bong đi. ( thường bong mạnh vào cuối liệu trình khi da thật sự đẹp)

Vì thế khi quyết đinh dùng thì hãy tìm hiểu xem và hãy xem khách hàng dùng sản phẩm ấy nói như thế nào về sản phẩm bạn đang muốn dùng.

BONG DA LÚC TÁI TẠO CÓ ĐÁNG SỢ NHƯ BẠN NGHĨ ???? Và một số lưu ý cho các bạn :

– Cứ thoa thuốc đều như bình thường, ngày 2 lần : sáng – tối

– Ngoài thời gian thoa thuốc có thể làm mềm da băng cách rữa mặt bằng bột rửa. Còn không cứ để da tự bong không cần làm gì. 𝐊𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐫𝐮̛̃𝐚 𝐦𝐚̣̆𝐭 𝐛𝐚̆̀𝐧𝐠 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐚̂́𝐦.

– Da bong nhiều đợt , bong vài vị trí cho đến hết mặt, chổ nào hấp thụ thuốc tốt hơn sẽ bong trước (thường thì mũi, khoé miệng, mắt, gò má bong trước). Sẽ có cảm giác hơi rát khi bong da nhưng đừng lo lắng gì cả , bong đễ loại bỏ lớp da chết da cũ thay da mới , mờ thâm , mờ nám tàn nhang làm da trắng mịn màng.

– Da bong hết mặt tầm 7-8 lần bạn cảm thấy ok da trắng mịn hài lòng rồi. Lúc đó ngưng thuốc và dùng dưỡng da sau tái tạo nhé

BONG DA KHI DÙNG THUỐC BẮC TÁI TẠO CÓ NGUY HIỂM KHÔNG? 8
KHÁCH HÀNG LÚC BONG DA – VẪN XINH ĐẸP – DA KHỎE MẠNH

BONG DA KHI DÙNG THUỐC BẮC TÁI TẠO CÓ NGUY HIỂM KHÔNG? 9
TỰ TIN KHOE ẢNH DA MỘC – DA SÁNG ĐỀU MÀU – LỖ CHÂN LÔNG THU NHỎ

 

Trả lời