CÁCH DÙNG THUỐC BẮC ĐỐI VỚI NHỮNG BẠN LẦN ĐẦU SỬ DỤNG

Cách dùng thuốc bắc đối với những bạn lần đầu dùng:

▪️Lắc đều thuốc để đều nước thuốc và bột thuốc phía dưới . Dùng tay thoa trực tiếp lên khắp mặt. 3 ngày đầu thoa mỗi ngày 1 lần vào mỗi buổi tối cho quen thuốc, đến ngày thứ 4 thì dùng ngày 3 lần sáng- trưa- tối.

Kiên trì 1 ngày thoa 3 lần : sáng thoa để đến trưa rửa, tối trc khi ngủ thoa để thuốc thấm ngủ qua đêm đến sáng mai rữa. Thoa toàn bộ mặt. Không thoa 1 vùng hoặc thoa riêng chỗ nào có mụn, mà nên thoa đều đặn da sẽ rất nhanh tái tạo.

▪️Nếu mặt có mụn nặn tất cả nhân mụn cồi mụn đã già, chín ra. Thường xuyên lấy nhân mụn trong quá trình tái tạo. Dùng dụng cụ nặn nhẹ nhàng tránh làm mặt bị thâm sâu. Tuyệt đối không nặn mụn non, mụn mũ, mụn bọc nên để khô còi tiêu viêm. Hoặc mụn cám thì nặn TRƯỚC khi sử dụng thuốc

▪️Ngưng toàn bộ mỹ phẩm khi sài thuốc, ngưng sưa rữa mặt ngưng toàn bộ, ko đắp mặt nạ. Nếu đang sử dụng thi ngưng 2-3 hôm hẵn thoa thuốc. Chĩ rữa mặt vs nước và thoa thuốc. Không đc sử dụng nước ấm

▪️ Trong thời gian dùng thuốc sẽ có dấu hiệu ửng đỏ , khô , sưng, ngứa , nỗi hột li ti , … những triệu chứng đó đều RẤT RẤT BÌNH THƯỜNG NHA. Bạn có thễ chụp lại tình trạng da để mình chĩ bạn cách điều trị và tư vấn chính xác nhất hiệu quả nhất.

Trả lời