CHĂM SÓC DA BAN NGÀY THẬT SỰ CÓ QUAN TRỌNG HAY KHÔNG?

Ban ngày là khi da chúng ta phải chịu nhiều tác động nhất khi hứng chịu nhiều tác động của môi trường như ánh sáng mặt trời, tia UV, khói bịu, …. nên vì vậy việc chăm sóc da hay dưỡng bảo vệ da là điều càn thiết.
Vì thế để duy trì và gìn giữ vẻ đẹp làn da lâu dài thì việc chăm sóc da hàng ngày, vừa nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, vừa bảo vệ da khỏi các tác nhân môi trường là không thể thiếu. Chăm sóc da thường xuyên giúp ngăn ngừa sớm và hiệu quả các vấn đề về da, đặc biệt là lão hóa và tổn thương. Ngoài da, chăm sóc da tốt giúp lưu thông máu hiệu quả, dưỡng chất cung cấp giống như “thức ăn” để làn da mịn màng khỏe mạnh.

Bước không thể thiếu khi chăm sóc da ban ngày đó là dùng kem chống nắng kể cả khi trời nắng hay trời râm mát. Cần chọn kem chống nắng phù hợp với loại da, tình trạng da cũng như các sản phẩm dưỡng da đã dùng trước đó.
Trước khi ra ngoài bạn hãy nên nhớ việc sử dụng Kem chống nắng là điều nên làm và quan trọng cho da.
Sau đây là những bước cần thiết cho da:
– Bước 1 : Làm sạch da (Bột rửa mặt)
– Bước 2 : Sử dụng Serum cho da ( Serum Vi tảo lục sẽ giúp da căng bóng, cấp ẩm tức thời vì phân tử nhỏ nên dẽ thẩm thấu sâu vào da)
– Bước 3: Kem chống nắng ( Sử dụng kem chống nắng chính là bước làm cho da luon trẻ trung, đàn hổi, giảm tình trạng da xuất hiện đốm nâu nếp nhăn)
– Bước 4: Xịt khoáng cân bằng cho da.Chăm sóc da là việc làm không thể bỏ qua với mọi cô gái, hãy thực hiện đầy đủ và theo trình tự các bước dưỡng da cơ bản hàng ngày trên đây để có làn da khỏe đẹp như mong muốn.

CHĂM SÓC DA BAN NGÀY THẬT SỰ CÓ QUAN TRỌNG HAY KHÔNG? 3

Trả lời