ĐẨY MỤN KHI DÙNG THUỐC BẮC TÁI TẠO DA ? TẠI SAO LẠI NHƯ VẬY?

Khi dưới da bạn có quá nhiều ổ viêm mụn thì tốt nhất là nên để thuốc làm đúng nhiệm vụ Đẩy mụn cho da sau đó hãy nhắc đến chuyện bong da.Thuốc sẽ làm đúng trình tự Đẩy mụn – Khô còi – Lấy nhân – sau đó mới bong đi những vùng thâm và hơn hết là
VÌ SAO ???
Các bạn phải hiểu rõ cơ chế như thế này :
–  MỤN : Nếu không được đẩy ra hết thì nó sẽ không bao giờ hết dứt điểm được. Cho nên đừng tin 3 cái thuốc hết mụn cấp tốc trong 2,3 ngày -1 tuần! Những thuốc đó nó sẽ làm ức chế mụn, đẩy mụn xuống dưới da. Ngưng thuốc nó sẽ làm bùng phát mụn. Lên nhiều mụn hơn, gây hư da.
– MỤN _ càng để lâu dưới da thì càng hư da, nó sẽ lan ra, từ 1 vùng mụn nhỏ lan ra cả mặt. Những mụn già để quá lâu khi lấy nhận sẽ để lại sẹo rỗ trên da, mất đi cấu trúc collagen trên da.
– THUỐC NIA ORGANIC bên mình nó có cơ chế làm sạch da, kích thích đẩy hết nhân mụn + độc tố ra ngoài, làm khô nhanh đầu mụn, rụng đi hoặc sẽ trôi theo lớp bong. Tái tạo lại 1 lớp da mới, bong đi lớp da cũ xấu xí!
– Vậy nên MỤN phải được đẩy lên, tiêu diệt từ bên trong ra ngoài mới mong dứt điểm mụn nhé!

ĐẨY MỤN KHI DÙNG THUỐC BẮC TÁI TẠO DA ? TẠI SAO LẠI NHƯ VẬY? 11

Việc sử dụng thuốc đối với da Mụn thì như thế nào ? 

 Có da ngấm thuốc nhanh và kích ứng những hiện tượng ửng đỏ là do cơ địa và da mau tái tạo hơn
 Cũng có những cơ địa 2 -4 tuần mà da vẫn chưa có biểu hiện gì khác thường mà mụn lại mọc nhiều hơn , ko phải cơ địa chậm đâu mà là thuốc đang ngấm vào da và đẩy độc tốc mụn ẩn dưới da lên bề mặt da và sau đó mới bắt đầu thấm thuốc và tác dụng với da .
Hiểu đơn giản nôm na là nó phải sạch từ trong ra ngoài. Lúc này việc của các bạn là cứ đợi mụn già tới nơi rồi nặn ra, cứ thoa thuốc thường xuyên ngày 2-3 lần. Thoa thuốc giúp việc làm khô mụn nhanh hơn.Chỉ cần dùng thuốc và đợi mụn già nặn ra, tầm vài bữa sẽ hết, đó là một trong những quá trình của bước tái tạo.

ĐẨY MỤN KHI DÙNG THUỐC BẮC TÁI TẠO DA ? TẠI SAO LẠI NHƯ VẬY? 12

ĐẨY MỤN KHI DÙNG THUỐC BẮC TÁI TẠO DA ? TẠI SAO LẠI NHƯ VẬY? 13

ĐẨY MỤN KHI DÙNG THUỐC BẮC TÁI TẠO DA ? TẠI SAO LẠI NHƯ VẬY? 14
ĐẨY MỤN KHI DÙNG THUỐC BẮC TÁI TẠO DA ? TẠI SAO LẠI NHƯ VẬY? 15

Trả lời