Điều gì khác biệt ở Ampoule Astaxanthin ?

Khách hàng của Nia 10 người dùng thì 10 người khen vì chấ dưỡng của Serum Vi tảo lục quá xuất sắc.

 

Chiết xuất từ 80% Vi tảo lục, nhụy hoa Saffron, chùm ngây và dưỡng chất, màu sắc tự nhien từ Hoa bibicus.

Nói đến Astaxanthin trong vi tảo lục có tác dụng chống lão hóa gấp 6000 lần vitamin C, là một chất chống oxi hóa, có sắc tố màu đỏ, thuộc họ Carotene, hòa tan trong chất béo. Astaxanthin có cấu trúc phân tử độc đáo, tăng cường khả năng chống oxi hóa đến tối đa.

Ngoài việc duy trì độ ẩm, loại serum này còn thúc đẩy quá trình tổng hợp collagen tốt hơn. Từ đó các nếp nhăn sẽ dần được hồi phục, tăng độ đàn hồi, đồng thời khiến da trở nên khỏe đẹp hơn.
Serum chính là một lựa chọn tối ưu cho bạn để có thể chăm sóc da mặt tốt nhất, sở hữu một làn da khỏe mạnh căng mịn, sáng.
Serum được cấu trúc ở thể lỏng, từ những phân tử siêu nhỏ. Vì thế khi thoa serum lên da chúng trực tiếp đi sâu vào da, thẩm thấu vào từng tế bào, cung cấp dưỡng chất cho da.

Để có được kết quả tốt nhất cho làn da trông thật khỏe mạnh, ngoài sữa rửa mặt, toner và kem dưỡng ẩm, serum dưỡng da vào thói quen chăm sóc da hàng ngày sẽ là sản phẩm không thể thiếu.

Cách sử dụng: Serum là bước dưỡng da đầu tiên vì dễ thẩm thấu nếu bạn là cô gái yêu thích da căng bóng như gái Hàn thì buổi sáng có thể sử dụng 3 giọt cho da massa vỗ nhẹ , tối cũng vậy sau khi vệ sinh da sạch thì bước dưỡng da đầu tiên chính là Serum rồi tới Kem dưỡng phục hồi.

Điều gì khác biệt ở Ampoule Astaxanthin ? 9 

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG KHI DÙNG SERUM

Điều gì khác biệt ở Ampoule Astaxanthin ? 10

Điều gì khác biệt ở Ampoule Astaxanthin ? 11

Điều gì khác biệt ở Ampoule Astaxanthin ? 12

Trả lời