ĐIỀU TRỊ DA NÁM CÓ NHƯ DA MỤN KHÔNG ?

Tại sai lại có nám ?
Nám là một dạng bệnh lý rối loạn sắc tố trên da. Nám có thể xảy ra ở cả hai giới nhưng thường gặp ở nữ giới nhiều hơn. Tình trạng da xuất hiện những đám màu nâu hoặc màu xám nâu trên da. Nám da mặt là loại nám da hay gặp nhất, sự thay đổi sắc tố da có thể xảy ra trên da mặt, môi, trán, cằm, sóng mũi.

Nguyên nhân: 
Là do thay đổi nội tiết tố, hay gặp ở phụ nữ ngoài 30 tuổi, phụ nữ mang thai, sau khi sinh
Đến tuổi 40, do nội tiết giảm mạnh và gốc tự do tích tụ nhiều hơn, nám sẽ tăng nhanh từ độ tuổi này.
Stress, căng thẳng trong một thời gian dài làm ảnh hưởng đến sự hoạt động của não bộ cũng sẽ dẫn tới rối loạn

Nám đốm: là những vết nám có màu sẫm, kích thước to hơn đầu đũa, xuất hiện riêng lẻ từng đốm hay theo chùm. Nám đốm có chân nằm sâu dưới lớp hạ bì da.
Nám mảng: là những mảng màu không đều nhau, hội tụ thành các mảng trên da mặt, màu sắc từ nhạt tới đậm. Chân của nám mảng ăn nông ở lớp thượng bì và lớp da ngoài cùng.
Nám hỗn hợp: là sự kết hợp của nám mảng và nám đốm. Nám vừa xuất hiện theo từng mảng có màu sắc đậm hơn nám mảng thông thường vừa có các nám đốm đậm. Chân nám ăn sâu vào lớp hạ bì.

Đối nám chân sau ( hay nám đinh) khi tái tạo thì nám sẽ mờ đi chứ không hết hẳn vì bản chất chân nám đốm ăn sâu từ dưới da. Nám mảng tùy theo cơ địa da kiên trì sau 2-3 liệu trình sẽ hết.

Việc điều trị nám da thường không đơn giản và khá tốn kém. Tuy nhiên, bạn kiên trì điều trị chắc hẳn nám sẽ mờ hoặc hết tùy vào tình trạng của da. Với điều trị nám thời gian có thể lâu hơn 4-6 tháng hoặc 2-3 liệu trình liên tục để cải thiện

Biểu hiện đối với da nám khi dùng tái tạo thuốc Bắc?

Thường da nám sẽ có rất nhiều biểu hiện Đỏ, Rát, Sưng dỏ nếu da có dùng Kem nén cho da. Dối với những biểu như vậy nên liên hệ người bán hàng để được tư vấn cụ thể và đúng nhé. Không tự ý đắp hay thoa gì khác lên da.
– Khi dùng thuốc bắc để tái tạo thì chắc rằng khi dùng thuốc không phải dạng ức chế trên da mà là đẩy và hút chân nám từ sâu dưới da nên thời gian đầu nám sẽ rất đậm màu vá sạm.

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHÁCH ĐIỀU TRỊ

ĐIỀU TRỊ DA NÁM CÓ NHƯ DA MỤN KHÔNG ? 7
Khách dùng 1 liệu trình giảm 50-60% sau đó kiên trì đi thêm liệu trình thứ 2, Do hoàn thiện căng trẻ như gái 18. Khỏe trắng – mềm mại và không hề Hư tổn.

ĐIỀU TRỊ DA NÁM CÓ NHƯ DA MỤN KHÔNG ? 8

    Khách sử dụng sau 2 liệu trình – Da sạch mụn thâm, nám cũng mờ đến 90%

ĐIỀU TRỊ DA NÁM CÓ NHƯ DA MỤN KHÔNG ? 9

Trả lời