KHI SỬ DỤNG THUỐC TÁI TẠO DA DA BỊ SƯNG ĐỎ CÓ NGUY HIỂM KHÔNG ?

SƯNG ĐỎ khi TÁI TẠO DA vấn đề mà ai cũng lo lắng và sợ?

1. Vấn đề thứ nhất: SƯNG DA
– Thuốc tái tạo Không sưng, sưng chù dù khi: DA CÓ ĐỘC TỐ – HOÁ CHẤT DƯỚI DA.
– Khi được hỏi có xài gì không? Thường khách sẽ trả lời: không xài gì có hoá chất, chỉ xài sữa rửa mặt này, serum kem dưỡng nọ. Bởi đơn giản khách nghĩ nó ko có gì?
=> Khi sản phẩm cũ còn dưới da, chưa đào thải ra ngoài, đưa 1 sản phẩm mới vào sẽ kích ứng. Gây hiện tượng sưng đỏ. Thật chắc là không phải do tái tạo mà là chính bản thân bạn KHÔNG HIỂU DA MÌNH ĐANG BỊ GÌ?
– Khách cứ yên tâm nha sưng đỏ là bước rất tốt giúp da TỐNG đi hết những độc tố dưới da làm sạch lớp da để sau đó bong đi cấu tạo lại từng lớp da mới hoàn chỉnh. Thường thì việc Sưng sẽ diễn ra từ 3-5 ngày sau đó da sẽ trở lại bình thường nhất.

2. Vấn đề thứ 2: ĐỎ DA
– Đỏ sẽ có 3 trường hợp : Thứ nhất, thoa thuốc dày quá, da sẽ dễ ứ đọng thuốc trên da, da chưa kịp quen thuốc dẫn đến đỏ, có nhiều da sẽ sưng.
Thứ hai, không chịu ngưng mỹ phẩm trước đó, da cũng sẽ gặp tình trạng này.
Thứ ba: Da thấm thuốc, thường da thấm thuốc sẽ đỏ dạng nhẹ hồng hồng chứ không quá đỏ đâu nha.

Đỏ chỉ kéo dài 2-3 hôm là hết, chậm nhất là 5 hôm. Trong lúc nay bạn nên ngưng dùng tái tạo lại & rửa mặt với nước bình thường và uống nhiều nước và hoa quả để bổ sung Vitamin vì bản chất khi đó da mình sẽ nóng hơn ạ.

Khi dùng thuốc cơ bản chuyện sưng đỏ không phải da nào cũng bị nhưng nêu đã bị thì cứ yên tâm mà dùng đó là giai đoạn độc tố được đào thải dần dần ra khỏi làn da của các bạn. Những da yếu do trước đó dùng kem trộn, thuốc rượu hay các loại mĩ phẩm trôi nổi lâu ngày độc tố tích tụ dưới da. Khi dùng tái tạo da, các độc tố sẽ được loại bỏ, trả lại cho bạn một làn da khỏe từ sâu bên trong.

CÁCH XỬ LÝ KHI DA GẶP VẤN ĐỀ:
+  bạn tạm ngưng thuốc vài hôm, sử dụng nước ấm hoặc nước bình thường đến khi hết đỏ thì thoa thuốc tiếp nè. Tuyệt đối đừng “cố thoa thuốc” thấy đỏ ham tái tạo nhanh mà cứ thoa miếc nhé. Ngưng thoa vài ngày đợi giảm đỏ sau đó nó bong da rồi thoa lại cũng chưa muộn nhé, sẽ không làm chậm quá trình tái tạo đâu nè.

Hình ảnh của Khách hàng khi sử dụng thuốc Tái tạo: kHÁCH HÀNG ĐẶNG ÁI MỸ – GIÁO VIÊN – SINH SỐNG TẠI NHA TRANG

KHI SỬ DỤNG THUỐC TÁI TẠO DA DA BỊ SƯNG ĐỎ CÓ NGUY HIỂM KHÔNG ? 9

Da ban đầu khi chưa sử dụng SẢN phâm điều trị da
KHI SỬ DỤNG THUỐC TÁI TẠO DA DA BỊ SƯNG ĐỎ CÓ NGUY HIỂM KHÔNG ? 10Da sử dụng được 3 ngày thuốc

KHI SỬ DỤNG THUỐC TÁI TẠO DA DA BỊ SƯNG ĐỎ CÓ NGUY HIỂM KHÔNG ? 11
Sau 1 tháng da bất đầu ỏn định

KHI SỬ DỤNG THUỐC TÁI TẠO DA DA BỊ SƯNG ĐỎ CÓ NGUY HIỂM KHÔNG ? 12
Da khi kết thúc liệu trình ĐIỀU TRỊ BẰNG THUỐC BẮC TÁI TẠO DA – 100% HÌNH ẢNH THẬT

Trả lời