TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG BỘT RỬA MẶT MÀ KHÔNG PHẢI SỬA RỬA MẶT?

Trong quá trình điều trị,minh tránh xa được hoá chất càng tốt nè. Sữa rửa mặt là bước đột phá trong nên công nghiệp làm đẹp, tuy nhiên sử dụng lâu dài sẽ làm mất cân bằng PH do các chất tẩy rửa công nghiệp.

Việc điều trị mụn, đầu tiên khách hàng nên thay đổi thói quen rửa mặt bằng các sản phẩm công nghiệp. Để giúp da cần bằng PH và không gây kích ứng.

Bột Rửa Mặt là sự kết hợp hoàn hảo của các vị thuốc quý có trong tự nhiên, ngoài việc làm sạch mà không cần  dùng đến bất cứ chất tẩy rửa nào, còn giúp dưỡng nhan, giúp da hồng hào,và khoẻ mạnh nữa.
-Không nhưng giúp làm sạch sâu lỗ chân lông, làm mịn và sáng da, đồng thời hỗ trợ da nhanh bong hơn trong quá trình sử dụng thuốc bắc tái tạo da.
– Đây là một sản phẩm vô cùng lành tính và có thể được sử dụng dùng thay sữa rửa mặt hằng ngày.

Trong một túi bột rửa mặt có thành phần bạch truật, đương quy hoàng kỳ, tam thất. cúc la mã, nhân sâm, hoàn toàn không có chất bảo quản, không chất tạo màu. đảm bảo an toàn cho tất cả các loại da kể cả làn da nhạy cảm nhất.

=> Sẽ là sản phẩm không thể thiếu nếu bạn đan tái tạo da và sau khi kết thúc liệu trình, dùng bột còn giúp tăng khả năng hấp thụ thuốc, làm mềm da để lấy đi lớp da bong dày.
* Cách sử dụng vô cùng đơn giản: Bạn chỉ cần làm ướt mặt, lấy một lượng bột vừa đủ vào lòng bàn tay rồi cho vài giọt nước vào, massage nhẹ nhàng khắp mặt, sau đó rửa sạch với nước. Sử dụng 2 – 2lần/ ngày.

TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG BỘT RỬA MẶT MÀ KHÔNG PHẢI SỬA RỬA MẶT? 3

Trả lời