NHỮNG ĐIỀU KHÔNG NÊN KHI SỬ DỤNG THUỐC BẮC TÁI TẠO DA?

kHI ĐANG SỬ DỤNG TÁI TẠO DA BẠN NÊN LƯU Ý NHỮNG ĐIỀU NÀY NHA.

▪️ KHÔNG DÙNG MỸ PHẨM song song, khi bạn dùng đồng thời da rất dễ bị dị ứng, và thuốc sẽ không phát huy hết tác dụng.

▪️ KHÔNG CẤP ẨM CHO DA. Da càng khô tốc độ bong da càng nhanh, nếu cb đắp mặt hoặc xịt khoáng sẽ làm da mềm mịn và ẩm, da sẽ mãi mãi không bong được. Lúc đó thì những đốm da xấu xí sần sạm đừng hòng mà tháo gỡ được, cứ mãi lì ở đó. Nếu muốn da đẹp, loại bỏ lớp xấu xí sần sạm da chết thì hãy chịu khô vài bữa đi nhé.

▪️ KHÔNG RỬA MẶT BẰNG BÌNH THƯỜNG LÀ TỐT NHẤT. Có thể xông mặt được nhưng không được rửa mặt bằng nước nóng. Bởi xông thì tuần xông 2-3 hôm, giúp tan thâm nhanh hơn, da đào thải độc đố sạch hơn, còn cb rửa mặt bằng nước ấm lâu dài, da sẽ không săn chắc mà lại rất khó bong da.

▪️ KHI DA ĐÃ BONG tuyệt đối không xông mặt

▪️ KHÔNG DÙNG TAY THOA THUỐC XONG ĐỂ LAN VÀO VÙNG KHÁC. Những vùng đó tiếp thuốc sẽ đỏ và bong.

▪️KHÔNG CẠO LÔNG MẶT. Râu hoặc chân mày cb có thể cạo, nhưng lông mặt thì trong lúc dùng thuốc tuyệt đối không. Vì càng cạo nhiều lần, da càng bị mài mòn, bào mòn. Nó thậm chí còn tệ hơn cả tẩy tế bào chết. Cạo xong thoa thuốc rất rát da, có da sẽ đỏ hoặc sưng nếu nhạy cảm.

▪️KHÔNG THOA VÙNG GẦN MẮT, KHÔNG THOA MÔI. Mắt rất nhạy cảm và rất mỏng, vùng mắt cb có thể thoa kem dưỡng mắt, môi cb ngủ thoa dưỡng môi để ẩm nhé. Nếu cb thoa vào 2 vùng này sẽ bị chảy xệ da và làm da khô khó chịu.

▪️ KHÔNG THOA THUỐC QUÁ DÀY VÀO LẦN ĐẦU TIÊN NHẬN THUỐC. Bạn sẽ dễ bị sưng và đỏ da. Chỉ nên dùng 3 ngày đầu tiên mỗi ngày 1 lần cho da quen thuốc, sau đó đến ngày thứ tư thì dùng ngày 2-3 lần, da bị mụn nặng hơn thì tăng liều lên.

▪️ HẠN CHẾ ĂN ĐỒ NÓNG. Nếu bạn muốn hết mụn, phải có ý chí chăm trong dưỡng ngoài, ở ngoài thoa trét, bên trong ăn ngập ngụa mì gói, ăn ớt đồ cay các kiểu, nóng trong ngừoi ra thì mụn sẽ nổi nhiều, mụn chỗ này chưa hết thì mụn chỗ kia sẽ lên thêm.

▪️KHÔNG TỰ ĐỘNG QUYẾT ĐỊNH DÙNG THUỐC THEO Ý MÌNH.

NHỮNG ĐIỀU KHÔNG NÊN KHI SỬ DỤNG THUỐC BẮC TÁI TẠO DA? 3

Trả lời