TÁI TẠO DA CỦA NIA ORGANIC CHIA LÀM MẤY GIAI ĐOẠN?

Tái tạo da của Nia Organic được chia làm 4 giai đoạn.

Giai đoạn 1: Làm sạch da ( 2 tuần đầu )
Là thời gian thuốc sẽ bắt đầu thấm vào da. Thời gian này
– Nếu da bị nhờn, thị thuốc sẽ cân bằng lại độ PH cho da bạn giữ da khô ráo hơn không còn bị bết rít dù bạn có ngưng mỹ phẩm hay sửa rữa mặt trước đó.
– Nếu da bị mụn, thâm 1 số bạn sẽ càm thấy mình nổi mụn nhiều hơn ( là  những đầu mụn ẩn dưới da bị thuốc đây trồi lên)
Khi bạn nặn hết nhân mụn tiếp tục thoa thuốc, bạn sẽ thấy mụn không còn nổi nữa,  vết thâm có sẵn mờ dần, chỗ nặn mụn không hề bị thâm.
– Nếu bạn bị nám, tàn nhang thì trong khoảng thời gian này thuốc làm sạch da, loại bỏ dần các tồn động của mỹ phẩm trên da khiên da bạn có cám giác nám trên da mình  đậm hơn, nhưng đó chính là da thật của bạn và da bạn sẵn sàng bắt đầu một quá trình tái tạo da.

Giai đoạn 2: Ửng đỏ ( tuần 3-5)
Giai đoạn này, tùy theo da và mức độ hư tổn của da mà sẽ có biểu hiện khác nhau
– Có bạn chỉ bị ửng đỏ nhe hoặc không đỏ
– Có bạn sẽ bị sưng đỏ nhẹ hoặc nổi mụn nước liti đối với trường hợp  từng sài kem trộn, nhiễm chì, bạch hoa hồng. Nhầm mục đích đào thải độc tố sâu dưới da ra ngoài.
– Các bạn yê tâm, đây là hiện tượng hoan toàn bình thường. Là điều đáng vui mừng vì khi da bạn ửng đỏ là quá trình tái tạo da sẽ nhanh hơn những bạn khác ( khi da bị nhờn mỹ phẩm nặng, tận 1-2 tháng da mới bắt đàu ửng dỏ )
– Nếu da ửng đỏ, hãy ngưng thuốc 2-3 ngày kết hợp với rửa nước ấm, đến khi da hết đỏ sau đó thoa thuôc bình thường.

Giai đoạn 3 : Bong da ( tuần 6-10)
Là giai đoạn khó khăn nhất cũng là giai đoạn quan trọng nhất. Thuốc với thành phần Sâm, Bột Ngọc Trai, Rượu gạo sẽ giúp da làm sạch, diệt khuẩn, tác động lên lam bong đi lớp da chết, sần sùi và hư tổn. Dưỡng lại lớp da bên dưới trắng khỏe. Thuốc đẩy quá trình bong da theo đúng quy trình thay da tự nhiên của con người  nên lớp da mới rất trắng lại hoàn toàn không bị bắt nắng, mêm mịn, thoáng sạch . Quá trình này có thẻ lặp đi lặp lại  2-3 lần tùy da.

Giai đoạn 4: Kết thúc liệu trình ( Tuần 1-14)
Bắt đầu giai đoạn này, bạn sẽ có cảm giác nhẹ nhỏm và hồi hộp.đợi 1 da mặt hoàn chỉnh, da bạn sẽ bớt bong, rất căng và khô.
Tiếp tục thoa thuốc khoảng 2-3 tuần tiếp theo, da bạn sẽ hoàn chỉnh quá trình tái tạo da. Da trắng hồng tự nhiên, mềm mịn và không còn mụn, thâm.
Lúc này bạn có thể ngưng dùng thuốc để chuyển sang các bước dưỡng da của Nia Oganic để có thể sỗ hữu 1 làn da căng mịn, trắng, trắng khỏe  sạch, Kết thúc liệu trình.

TÁI TẠO DA CỦA NIA ORGANIC CHIA LÀM MẤY GIAI ĐOẠN? 7
HÌNH ẢNH TRƯỚC – SAU CỦA KHÁCH TÁI TẠO DA

 

TÁI TẠO DA CỦA NIA ORGANIC CHIA LÀM MẤY GIAI ĐOẠN? 8
                                                                                                                                HÀNG TRĂM CÔ GÁI ĐANG SỬ DỤNG TÁI TẠO DA

TÁI TẠO DA CỦA NIA ORGANIC CHIA LÀM MẤY GIAI ĐOẠN? 9

Trả lời