Nám, tàn nhang – nỗi lo của phụ nữ sau tuổi 40.

Nám, tàn nhang - nỗi lo của phụ nữ sau tuổi 40. 3

Giai đoạn từ 40 làn da có nhiều sự thay đổi rõ rệt. Đầu tiên là xuất hiện của nếp nhăn quanh mắt, những vết chân chim, mỗi khi cười cũng không tự tin rãnh cười in sâu. Tôi cứ nghĩ lão hóa da thì mình dùng kem để khắc phục, bản thân vội vàng nghe lời điêu hoa của những loại mỹ phẩm khác tôi cứ dùng cứ dùng lọ này qua lọ khác, Da ban đầu dùng rất đẹp sau đó da bắt đầu khô, sạm bỏng vảy móc trắng phần má, tôi có đánh kem nhiều cỡ nào cũng thấy rất rõ. Sau đó tôi ngưng chuyển sang một loại kem khác da xuát hiện những vết mờ xỉn màu hai bên má.

Bao người phụ nữ sẽ đi tìm đến rất nhiều phương pháp để khắc phục tình trạng da hiện tại, Nhưng chẳng vớt vát được bao nhiêu cho làn da của mình. Từ các liệu pháp tự nhiên cho đến dùng kem vài trăm  đến việc điều trị bằng lazer vài triệu  tôi cũng tìm đến. Nhưng tiền mất tật mang kết quả tôi nhận được chỉ là một làn da ngày càng tệ đi và nám lan rộng khắp cả mặt, đậm màu hơn trước.

Lúc đó tôi có suy nghĩ thôi cách nào mình cũng đã làm rồi thôi cứ mặc kệ đến đâu hay tới đó, Cứ như thé suốt một thời gian dài tôi sống chung với gương mặt bị sạm ấy, không biết như thế nào tôi xem được quảng cáo của Hằng Nguyên _ Nia Organic trên facebook, Ban đầu cũng nghĩ chắc lại như sản phẩm trước đây tôi dùng, cũng không mấy quan tâm, Một lần vô tình xem được livestream của em Hằng không biết từ lúc nào sự chân thật, sự hiểu khách tư vấn tận tình, chu đáo của Nia lại làm tôi đặt niềm tin vào #Tái_tạo_da nhiều đến vậy, Tôi đặt mua và sử dung theo đúng những gì Hằng hướng dẫn. Khoảng thời gian đó thực sự không đơn giản như những lần tôi dùng các sản phẩm kem khác.

Cuối cùng đến hôm nay bản thân tôi làn da của tôi đã thay đổi rất nhiều, tự tin hơn hẳn và tôi cũn đã giới thiệu cho bạn bè biết đến sản phẩm. Những người phụ nữ bị trường hợp như tôi hãy tìm đúng sản phẩm phù hợp để thay đổi nhé. Vì phụ nữ chúng ta luôn luôn cần xinh đẹp, trẻ trung dù bất cứ độ tuổi nào.

Trả lời